Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI

 
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI chuyên nhập khẩu mực in  và phân phối thiết bị máy văn phòng.
        + Mua bán hộp mực máy in và photocopy. 
        Mua bán, sửa chữa, cho thuê máy in và photocopy
        Dịch vụ in nhanh tem nhãn, tờ rơi….
        Dịch vụ cho thuê hộp mực máy in và photocopy.
Với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn, chúng tôi cam kết  đem đến Quý khách hàng dịch vụ in ấn văn phòng  hoàn hảo và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Với sự nỗ lực không ngừng trong Quản lý cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng. Sau nhiều năm tháng hoạt động, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng và các bạn hàng trong nước, độ tin cậy với các đối tác nước ngoài đặt mối quan hệ làm ăn lâu dài với công ty.

Với một hệ thống bán sỉ vững chắc được thiết lập trên toàn quốc, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI đã phân phối hàng trăm chủng loại mặt hàng máy văn phòng của các hãng lớn trên thế giới như: RICOH, CANON, TOSHIBA, KONICA MINOLTA, BROTHER, SHARPSONY, HP ….. Cộng với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI đã đem lại cho Khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Cho đến nay, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI không chỉ mở rộng hệ thống phân phối bán buôn, mà còn xây dựng một hệ thông bán lẻ cho người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng :

  1. Cam kết giá cả: Giá cả tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi.
  2. Chất lượng được đảm bảo: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI cam kết với Khách hàng chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng.
  3. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo.

Tất cả khách hàng đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI được hưởng chế độ dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian cần thiết.

Dịch vụ bảo trì miễn phí dài hạn vào tất cả các ngày trong tuần. Với các cam kết này, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI luôn tự tin để hợp tác và cùng phát triển với Quý Khách Hàng. Trân trọng kính chào và mong muốn hợp tác.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HIỆP LỢI

    Trụ Sở Chính:  Tầng 3, Số 382/17-19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP.HCM.

    Điện Thoại : 0906.615.479

    Phòng Kinh Doanh: 0906.615.479

                            Mã số thuế0315529206   

                            Websitewww.hilojsc.com  

                            Email: pdt.toan@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét